Routine

Làm mờ xẹo lõm và vết thâm bằng cách phục hồi màng dưỡng ẩmĐăng bởi onepuchmanHậu quả của hơn 10 năm bị mụn của mình là xẹo lõm khắp mặt. Xẹo lõm gần như không thể nào xoá được. Trừ phi bạn có điều kiện đi bắn laser ở thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, bạn có thể làm xẹo đỡ nhìn rõ bằng cách phục hồi màng dưỡng ẩm của da.
Routine giảm mụn đơn giản cho namĐăng bởi vinnyphamRoutine giúp mình giảm hẳn mụn sau 3 tháng. Cực kỳ ngắn dành cho các bạn nam hoặc nữ không có nhiều thời gian. Ngày và đêm đều giống nhau.
Mờ thâm với bộ đôi Cosrx thần thánhĐăng bởi huongvoQuá trình mờ vết thâm sáng da của mình. Hai nhân vật chính của quy trình này là bộ đôi sản phẩm đến từ Cosrx. Một bên là AHA tẩy chết, còn bên kia là dịch nhầy ốc sên làm dịu da kích ứng. Da mình là da hỗn hợp.
Kết quả quá trình trị mụn nhiều năm của mìnhĐăng bởi Pham LeiaRoutine giúp mình trị mụn trong suốt 1 năm qua của mình. Ưu tiên của mình là phục hồi màng giữ ẩm chứ không tập trung trị mụn. Chỉ cần màng giữ ẩm tốt là bạn sẽ không còn lo lắn về mụn nữa.